SONIMPEX TOPOLOVENI (Romania)

Project Partner

Image
Image
Sonimpex Topoloveni đã mua lại nhà máy Topoloveni vào tháng 8 năm 2001, tại thời điểm đó công ty này bắt đầu cải tiến sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ những kết quả của sự đầu tư, quản lý và quảng cáo mạnh mẽ đã được thực hiện, Magiun de Prune Topoloveni PGI (Mứt mận Topoloveni) đã trở thành một thương hiệu Romani được công nhận trên toàn quốc, cũng như ở cấp độ Châu Âu và Quốc tế.

Sonimpex đã thôi xuất khẩu dưới dạng nguyên liệu và tiến hành chế biến sâu đóng gói trong các lọ thủy tinh nhỏ để đảm bảo an toàn về chất lượng. Magiun de Prune Topoloveni PGI (Mứt mận Topoloveni) là một sản phẩm độc đáo, được làm bởi một thành phần duy nhất là mận tươi, và vị ngọt của mứt được tạo ra bởi vị ngọt tự nhiên của mận.

Ngoài ra, Sonimpex có bằng sáng chế cho các loại mứt làm từ các loại trái cây khác bằng cách thay thế xi-rô đường bằng nước táo tự nhiên. Điều này cho phép sản phẩm đạt được hương vị ngọt ngào của mứt hoàn toàn do nước táo tự nhiên, không cần thêm đường.

Tất cả các sản phẩm đều là thực phẩm chức năng chất lượng đặc biệt cao, không đường, không phụ gia, không hóa chất, 100% tự nhiên, được công nhận bởi Viện Quốc tế Vị giác và Chất lượng, giải thưởng Monde Selection và Great Taste, và do vậy được thị trường quốc tế chấp nhận.

Công ty là nhà cung cấp của Hoàng gia Romania.
Tính truyền thống, đặc sản và tính độc đáo của Magiun de prune Topoloveni PGI (Mứt mận Topoloveni) đã được Liên minh Châu Âu chứng nhận với Chỉ dẫn Địa lý được Bảo hộ vào tháng 4 năm 2011 tại Romania.

Trong 5 năm, Sonimpex là nhà sản xuất duy nhất ở Romania có Chỉ dẫn Địa lý được Bảo hộ (cho đến tháng 4 năm 2016).

Magiun de prune Topoloveni

Plum Magiun Topoloveni PGI

a1.png
03.png
02.png
a1.png

 The Kozani Saffron Producers Cooperative from Greece and SONIMPEX TOPOLOVENI from Romania, are the beneficiaries of the Multinational project entitled “European Treasures”